Green House và quy định.

Chào mừng các bạn đến với GreenHouse – Ngôi nhà của những giấc mơ, nơi bạn có thể thả trôi tâm hồn mình, để ước mơ, để làm cho cuộc sống đẹp hơn.

Tuy GreenHouse là nơi để mọi người giải trí, giảm bớt căng thẳng sau một ngày làm việc và học tập vất vả, nhưng GreenHouse vẫn có một số quy định mong các bạn vui lòng chấp hành giúp:

1/ Vui lòng văn mình lịch sự khi đưa ra những lời bình luận hoặc nhận xét. Đặc biệt mong các bạn tuyệt đối không “Spam”.
2/ Không thúc giục truyện – Không spoil truyện – Không xin và chia sẻ các bản convert.
3/ Vui lòng không mang bất kỳ tác phẩm nào do GreenHouse chuyển ngữ sang những trang web khác khi chưa được sự chấp nhận của người chuyển ngữ.

Đây là một số điều mình hy vọng các bạn hãy tôn trọng GreenHouse và chung tay tuân thủ giúp. Mọi ý kiến thắc mắc về vấn đề gì, các bạn có thể trực tiếp gửi phản hồi đến, GreenHouse sẽ giải đáp giúp các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Advertisements

4 responses to “Green House và quy định.

  1. xin chào, mình bên gacsach,com, có thể cho phép nhóm mình chia sẻ tất cả các truyện bên nhà bạn được k?, mọi nguồn đều sẽ được ghi đầy đủ, và gửi link cho nhà bạn, nếu được, xin chân thành cảm ơn (k được ta sẽ, ta sẽ………………………… làm chí phèo ăn vạ bên này cho mà coi :p ) *jock* :)))

  2. Chào bạn. Mình là người rất thích đọc tiểu thuyết . Nhưng mà phần lớn các tiểu thuyết yêu thích của mình không tìm đc bản full. Có bạn bè chỉ mình vào greenhouse để tìm đọc nhưng không biết tìm như thế nào bạn có thể hỗ trợ mình đc ko. Rất cảm ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s